URBAS CORLURAY PACK

- SẮC THU KHÓ CƯỠNG -

22.09.2020 | admin


Là bộ sản phẩm thuộc dòng Urbas, Corluray Pack đem đến lựa chọn “làm mới mình” với sự kết hợp 5 gam màu mang sắc thu; phù hợp với những người trẻ năng động, mong muốn thể hiện cá tính riêng biệt khó trùng lặp.

Urbas Corluray Pack đem đến cho bạn một cảm giác khác "lạ".

CORLURAY = 'COR'(DUROY) + (CO)'LOUR' + 'RAY'Chất liệu Corduroy lần đầu tiên được ứng dụng trên dáng giày Low/High Top quen thuộc, kết hợp với cảm hứng bất chợt từ những tia nắng (ray) cuối cùng của kì nghỉ xuân “dài hạn", vượt qua mùa hạ để chạm thẳng sang thu. Hai yếu tố trên phối trộn cùng với những gam màu tươi tắn để tạo nên một cái tên Corluray đầy ý nghĩa.


Chất liệu Corduroy (vải nhung) lần đầu tiên được Ananas ứng dụng trên giày

Hẳn mọi người đã không mấy xa lạ với chất liệu Corduroy - Nhung gân với các sợi nổi trên bề mặt cùng tính chất bền bỉ, đa dụng và ấm áp. Đặc biệt, tên gọi khác của loại vải Corduroy sợi to (3-8 sợi/inch) - Elephant Cord được chúng tôi cố tình cho xuất hiện cầu kỳ trên tất cả các phối màu của bộ sản phẩm nhằm nhấn mạnh và tạo ấn tượng với việc lần đầu tiên ứng dụng loại vải khác trên phần Upper.

Vải Corduroy gân to (3-8 sợi/inch) còn được gọi bằng tên thân thuộc Elephant Cord

Cảm xúc từ những tia nắng cuối cùng cho phép ý tưởng lộ nét nổi bật ở những gam màu rực rỡ nhưng vẫn trầm ấm và dịu dàng, đủ truyền tải sự chuyển giao giữa 2 mùa. Với các colorways: Grasses (cỏ úa), Mouse (xám tro), Mudbrick (đỏ đất), Faded Pink (hồng phai) và Deep Green (lá giao mùa) là tên gọi ứng với 5 màu sắc chủ đạo dễ bắt gặp ở các bức tranh phong cảnh tổng thể của mùa thu.


Cảm hứng màu sắc và xử lí thiết kế bằng cách xoay hướng các đường vân song song của chất liệu corduroy

Sau quá trình tìm hiểu những phương án mới, các chi tiết thiết kế (không thể bỏ qua) chưa từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây đã được dùng để thể hiện trên bộ sản phẩm lần này. Urbas Corluray kết hợp nhiều tiểu tiết “nâng khăn sửa túi” với nút oze bạc đóng dẹp tạo thành lỗ xỏ dây giày. Chạy quanh các nút này là dây bản tròn được thay thế có ý đồ. Dây màu trắng ngà với đầu tips tiệp màu Upper chính là yếu tố “ghi bàn” góp phần đánh bật các đường gân trên nền chất liệu chính. Ngoài ra, sự chuyển giao được “hoạ” thực tế bằng chi tiết line dọc trải dài phần Foxing ở hai phiên bản Low/High Top. Tất cả tạo thành một tổng thể màu sắc nhưng nhẹ nhàng vừa đủ, phù hợp với những người trẻ muốn ghi dấu ấn cá nhân riêng biệt.


Ứng dụng biến hoá khi kết hợp với các item khác để tạo nên các phong cách thời trang khác nhau.

URBAS CORLURAY PACK - HIỆN ĐÃ LÊN KỆ TẠI TẤT CẢ CÁC CỬA HÀNG TRONG HỆ THỐNG


Với size run từ 35 - 46 cho tất cả các màu, Urbas Corluray Pack chắc chắn là một lựa chọn hợp lí cho những ai yêu thích thời trang phi giới tính. Hiện bộ sản phẩm đã sẵn sàng trên kệ tại tất cả các cửa hàng trong hệ thống hoặc ngay trên website này, chờ bạn đến COP.
 

22.09.2020 | admin

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Urbas Corluray - Low Top

Deep Green

450.000 VND 590000 VND

Urbas Corluray - Low Top

Faded pink

450.000 VND 590000 VND

Urbas Corluray - Low Top

Mudbrick

450.000 VND 590000 VND

Urbas Corluray - High Top

Grasses

510.000 VND 650000 VND

Urbas Corluray - High Top

Mouse

510.000 VND 650000 VND

BÀI VIẾT KHÁC

VINTAS SAIGON 1980s

Với bộ 5 sản phẩm, Vintas Saigon 1980s Pack đem đến một sự lựa chọn “cũ kỹ thú vị” cho những người trẻ sống giữa thời hiện đại nhưng lại yêu nét bình dị của Sài Gòn ngày xưa ...

Đọc thêm

SNEAKER FEST VIETNAM VÀ SỰ KẾT HỢP

Việc sử dụng dáng giày Vulcanized High Top của Ananas trong thiết kế và cảm hứng bắt nguồn từ linh vật Peeping - đại diện cho tinh thần xuyên suốt 6 năm qua Sneaker Fest Vietnam, chúng tôi tự tin đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ cho mọi “đầu giày” vào mùa hè năm nay...

Đọc thêm

"GIẢI PHẪU" GIÀY VULCANIZED

Trong phạm vi bài viết ngắn, hãy cùng nhau tìm hiểu cấu tạo giày Vulcanized Sneaker - loại sản phẩm mà Ananas đã chọn làm "cốt lõi" để theo đuổi trong suốt hành trình của mình...

Đọc thêm

BẠN CÓ CHẮC CHẮN MUỐN HUỶ ĐƠN HÀNG NÀY KHÔNG?
*Vui lòng chọn chính xác lý do huỷ để chúng tôi hiểu và phục vụ bạn tốt hơn.
EMAIL ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG