SNEAKER FEST VIETNAM VÀ SỰ KẾT HỢP

- ANANAS PEEPING PATTAS -

19.07.2019 | admin


Có mặt tại Sneaker Fest Vietnam 2019, Ananas hân hạnh giới thiệu đến bạn một phát hành mang tên Ananas Peeping Pattas - bản collab giới hạn đặc biệt đánh dấu cho lần đầu hợp tác giữa hai bên. Dáng giày Vulcanized High Top của Ananas được lựa chọn trong thiết kế và cảm hứng bắt nguồn từ linh vật Peeping - đại diện cho tinh thần xuyên suốt 6 năm qua của Sneaker Fest Vietnam, chúng tôi tự tin đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ cho mọi “đầu giày” vào mùa hè 2019 này.

Ananas Peeping Pattas - sự kết hợp đánh dấu lần đầu hợp tác Ananas x Sneaker Fest Vietnam

Với số lượng phát hành giới hạn chỉ 50 đôi, cộng với việc các chi tiết sản phẩm, packaging của Ananas Peeping Pattas đều được "chăm chút" với các ý tưởng mới, khác biệt so với những phiên bản trước đây từ Ananas càng làm cho bản collab trở nên đặc biệt.

Về tổng thể, bộ đế cao su All white tối giản làm phần nền vững chắc và tạo điểm nhấn cho phần Upper bên trên có phần phức tạp. Chất liệu vải canvas 10oz cao cấp màu Black được sử dụng bao quanh bức tranh đầy màu sắc, trải dài và phủ toàn bộ phần má và cổ giày. Gương mặt Peeping (linh vật quen thuộc của các kì Sneaker Fest VietNam) trở nên nổi bật hơn bao giờ hết khi được sử dụng 2 màu black&white ngay tại trung tâm artwork. Bản collab đem lại cho người nhìn cảm giác về một thế hệ trẻ cá tính, có phần nổi loạn nhưng cũng rất tích cực trong hành trình tìm kiếm và khẳng định bản thân.

Thiết kế mang "linh hồn của Sneaker Fest Vietnam với linh vật đại diện Peeping làm trung tâm

ANANAS PEEPING PATTAS - LIMITED COLLABORATION CHỈ PHÁT HÀNH VỚI SỐ LƯỢNG 50 ĐÔI


Một điểm đặc biệt của Ananas Peeping Pattas cần phải kể đến là dòng chữ “cộp mác riêng” của bản collab Ananas x Sneaker Fest Vietnam được in 3D trên lưỡi gà mà bạn không thể tìm được ở bất cứ đâu khác. Nội dung in với kích thước vừa vặn cùng điểm nhấn màu vàng bắt mắt đủ tô điểm cho đôi giày thêm ấn tượng và làm tự hào bất cứ ai sở hữu chúng.

"Một sản phẩm của Ananas - chỉ có thể COP tại Sneaker Fest Vietnam 2019”

Để nhấn mạnh sự đặc biệt của mỗi sản phẩm, phần Heel Strap của từng đôi được thêu rõ nét số thứ tự từ 1 đến 50 với màu chỉ Butter trùng với màu dây chính. Phiên bản cũng có thêm 1 bộ dây màu Black đơn giản đi kèm để khách hàng có thể thay đổi theo hoàn cảnh. Với những chi tiết thiết kế này, chúng tôi muốn gửi gắm yếu tố "duy nhất" lên mỗi đôi giày để người sở hữu sẽ cảm thấy mình thật đặc biệt.

Heel Strap với số thự tự được thêu chính xác từng đường kim, mũi chỉ

Sản phẩm sẽ có 2 bộ dây giày màu Butter có sẵn trên giày và màu Black đi kèm

BẠN LÀ NGƯỜI DUY NHẤT ĐƯỢC UNBOX NẾU SỞ HỮU SẢN PHẨM


Ý tưởng packaging của Ananas Peeping Pattas lần này tạo nên những chiếc hộp mang một dáng hình khác biệt so với những chiếc hộp Ananas thường thấy. Sự tương phản lại một lần nữa được sử dụng, khi thiết kế tối giản bởi các pattern được in màu white trên nền giấy kraft có nhiệm vụ tạo spotlight cho chiếc Seal niêm phong và tem đánh số thứ tự trên mỗi hộp giày. Sở hữu chúng đồng nghĩa với việc bạn lại một lần nữa trở nên duy nhất trong lúc “bóc tem”, đập hộp. Ngoài ra, tem chống ẩm Micro-Pak từ nguyên liệu tái chế (recyclable) thân thiện môi trường lần đầu tiên được chúng tôi sử dụng cho phiên bản này.

Hộp giày được dán Seal kỹ lưỡng và tem chống ẩm Micro-Pak® lần đầu tiên được sử dụng

Ananas Peeping Pattas sẽ mở bán 01 ngày duy nhất tại sự kiện Sneaker Fest Vietnam 2019, Nhà Thi Đấu Nguyễn Du, 116 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM:
- Số lượng giới hạn chỉ 50 đôi
- Size run: 37 - 43
- Giá retail: 1.000.000 đ
- Hình thức mua hàng: First come first serve
- Thời điểm phát hành: 9h30 ngày 21/07/2019
Còn bạn, bạn sẽ làm gì để trở thành 1 trong 50 người sở hữu đôi giày đặc biệt này? Chúng tôi đợi bạn tại gian hàng Ananas, khu vực S2 - Sneaker Fest Vietnam 2019.

 

19.07.2019 | admin

BÀI VIẾT KHÁC

URBAS CORLURAY PACK

Urbas Corluray Pack đem đến lựa chọn “làm mới mình” với sự kết hợp 5 gam màu mang sắc thu; phù hợp với những người trẻ năng động, mong muốn thể hiện cá tính riêng biệt khó trùng lặp.

Đọc thêm

VINTAS SAIGON 1980s

Với bộ 5 sản phẩm, Vintas Saigon 1980s Pack đem đến một sự lựa chọn “cũ kỹ thú vị” cho những người trẻ sống giữa thời hiện đại nhưng lại yêu nét bình dị của Sài Gòn ngày xưa ...

Đọc thêm

"GIẢI PHẪU" GIÀY VULCANIZED

Trong phạm vi bài viết ngắn, hãy cùng nhau tìm hiểu cấu tạo giày Vulcanized Sneaker - loại sản phẩm mà Ananas đã chọn làm "cốt lõi" để theo đuổi trong suốt hành trình của mình...

Đọc thêm

BẠN CÓ CHẮC CHẮN MUỐN HUỶ ĐƠN HÀNG NÀY KHÔNG?
*Vui lòng chọn chính xác lý do huỷ để chúng tôi hiểu và phục vụ bạn tốt hơn.
EMAIL ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG