TERMS OF USE – ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG
Chào mừng bạn đến với Ananas.
Chúng tôi là Ananas, thương hiệu trực thuộc Công Ty Cổ Phần Hazza (CTCP Hazza) có địa chỉ đăng ký tại 118/28 đường Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh. Mã Số Thuế (MST) là: 0 3 1 5 2 2 5 9 2 0. Thành lập Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử thông qua website www.ananas.vn đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.Khi bạn truy cập vào website Ananas.vn có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra. “Điều Khoản Sử Dụng” có thể được thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào, bất kỳ lúc nào và có hiệu lực ngay khi được đăng tải.Dưới đây là chi tiết của “Điều Khoản Sử Dụng” mà chúng tôi mong muốn bạn luôn nắm kĩ trong quá trình sử dụng website.

1. THƯƠNG HIỆU VÀ BẢN QUYỀN

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, âm nhạc, mã nguồn,… trong phạm vi website bạn đang xem đều thuộc sở hữu tài sản của Ananas. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

2. QUY ĐINH VỀ VIỆC TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào trang web của chúng tôi, bạn cần đảm bảo đủ 16 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của các thành viên trong gia đình hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cần bạn đảm bảo việc bạn có đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua hàng theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Trong suốt quá trình đăng ký, sử dụng trang web,… bạn có toàn quyền quyết định mình sẽ được nhận thư quảng cáo, tin tức về các chương trình khuyến mãi,… được gửi về email mà bạn đã đăng ký hay không. Nếu không muốn tiếp tục nhận email, bạn cũng có toàn quyền từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi thư điện tử được gửi đến.
Ananas không mong muốn bạn sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào nội dung, hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý việc bạn phát tán, truyền bá, cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập nhằm thay đổi, xóa bỏ nội dung hay cấu trúc dữ liệu hệ thống của chúng tôi một cách bất hợp pháp. Mọi cá nhân hoặc tổ chức nếu vi phạm sẽ chịu truy tố trước pháp luật và phải bồi thường thiệt hại đã gây ra.

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM, GIÁ CẢ, DỊCH VỤ VÀ CÁC NỘI DUNG KHÁC

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin sản phẩm, giá cả, dịch vụ và nội dung khác chính xác nhất đến người dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá cả sản phẩm, phí vận chuyển, hình ảnh sản phẩm,… không hiển thị chính xác ở một vài thời điểm và trên một số thiết bị. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, Ananas sẽ liên hệ trực tiếp nhằm hướng dẫn hoặc thông báo đến bạn để khắc phục và xử lý.

4. THAY ĐỔI HOẶC HỦY BỎ CÁC GIAO DỊCH

Bạn có quyền thay đổi hoặc chấm dứt giao dịch theo hướng dẫn đã được ghi rõ tại ở FAQs, mục “I. Mua Hàng – Đặt Hàng – Tra Cứu Đơn Hàng

5. QUY ĐỊNH ĐỔI VÀ BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Quy định chung:

 • Sản phẩm đổi – bảo hành phải kèm hóa đơn hoặc phiếu bảo hành, còn nguyên tem, hộp, nhãn mác.
 • Sản phẩm đổi không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không giặt tẩy, bám bẩn, biến dạng.
 • Một sản phẩm đổi hợp lệ được quy định có thể đổi 1 sản phẩm ngang giá trị hoặc có giá trị cao hơn (bạn cần bù khoảng chênh lệch trên giá mua tại thời điểm đổi. Nếu bạn mong muốn đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền.
 • Ananas không hoàn trả tiền mặt dù bất cứ trong trường hợp nào. Mong bạn thông cảm.
 • Ananas sẽ không áp dụng việc đổi hàng với các sản phẩm đang sale off từ [đang cập nhật], các sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng, không giặt tẩy, bám bẩn, biến dạng,…

Đối với khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng

 • Việc đổi, nhận bảo hành sản phẩm chỉ áp dụng tại cửa hàng mà bạn đã mua hàng. Không áp dụng tại cửa hàng khác.
 • Thời hạn đổi sản phẩm:
 • – Đối với sản phẩm là giày và quần áo: 07 ngày, tính từ ngày mua hàng
 • – Đối với phụ kiện: không áp dụng đổi sản phẩm

Dành cho khách hàng mua online tại trang www.ananas.vn hoặc các kênh thương mại điện tử đối tác

 • Thời hạn đổi sản phẩm:
 • – Đối với sản phẩm là giày và quần áo: 14 ngày, tính từ ngày nhận được hàng
 • – Đối với phụ kiện: không áp dụng đổi sản phẩm
6. HÌNH THỨC THANH TOÁN

Hiện tại, chúng tôi đang có các hình thức thanh toán sau:

 • Tại cửa hàng:
 • – Thanh toán bằng tiền mặt
 • – Thanh toán bằng thẻ qua dịch vụ POS (Point of sale)
 • Đặt mua hàng tại website Ananas.vn:
 • – COD (cash on delivery): thanh toán bằng tiền mặt khi bạn nhận hàng
7. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN
Ananas luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và cam kết sẽ sử dụng mọi biện pháp tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi. Vui lòng xem kỹ hơn “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” của chúng tôi tại đây. Chúng tôi cũng thông tin thêm rằng mọi quá trình thanh toán tại website Ananas.vn đều sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Riêng trường hợp chúng tôi được cơ quan pháp luật yêu cầu, thông tin giao dịch của bạn sẽ được công khai mà không báo trước.
8. QUYỀN PHÁP LÝ

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh theo luật pháp Việt Nam và Tòa Án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nếu có phát sinh từ việc sử dụng trái phép mọi nội dung có trên trang web này.

BẠN CÓ CHẮC CHẮN MUỐN HUỶ
ĐƠN HÀNG NÀY KHÔNG?
EMAIL ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG