VINTAS SAIGON 1980s

Cảm hứng Sài Gòn xưa giữa thời hiện đại

24.07.2019 | admin


Là một bộ sưu tập thuộc dòng sản phẩm Vintas, Saigon 1980s Pack đem đến một sự lựa chọn “cũ kỹ thú vị”, phù hợp cho những người trẻ sống giữa thời hiện đại nhưng lại yêu cái nét bình dị của Sài Gòn ngày xưa.

Vintas “Saigon 1980s” - must-have item của những con người yêu phong cách vintage / retro

SAIGON 1980s PACK THUỘC VINTAS - MỘT DÒNG SẢN PHẨM CỦA ANANASVới cảm hứng từ hình ảnh mang "màu film" của đường phố Sài Gòn, nét riêng của Vintas Saigon 1980s Pack nổi bật qua đặc điểm: không “nét căng”, không rực rỡ mà lại thiên về sắc xanh, đỏ nhiều cảm xúc. Cụ thể, những màu sắc như Dark Denim, Vin Black, Sedona Sage và Vin Cordovan được ứng dụng trong thiết kế đều là những màu bạn dễ dàng bắt gặp khi tìm đọc các tài liệu về Sài Gòn trong quá khứ. Trên dáng giày Low Top / High Top cơ bản, cảm giác hoài niệm mà Vintas Saigon 1980s mang lại gợi người ta nhớ về hình bóng của Sài Gòn vào những năm “1900 hồi đó”. Gam màu trầm của Upper khi sử dụng chất liệu Canvas dày dặn phối cùng Suede, cộng thêm sự chắc chắn của chiếc đế cao su (vulcanized) màu gum tự nhiên, 5 lựa chọn thuộc Vintas Saigon 1980s Pack tạo nên một bức tranh hoài cổ, thể hiện sự điềm đạm trong tính cách người mang.

Bộ sản phẩm mang hơi thở của đô thành Sài Gòn

Giữa thành phố Sài Gòn “rất mới” vẫn còn đó những con người Sài Gòn “rất cũ”

Những quán cà phê “cóc” kê cái bàn, cái ghế đơn giản với đủ mọi đối tượng khách hàng từ anh xe ôm đến bác hàng xóm ra ngồi đọc báo, chơi cờ; những tiệm may đo áo dài, veston nơi người thợ may tự tay cầm thước dây đo khách từng chút một; những chiếc bạt dựng tạm nơi vỉa hè cùng dòng chữ “hớt tóc” viết vội bằng tay. Nghĩ về Sài Gòn xưa, có lẽ rất khó để không nhớ đến những hình ảnh đặc trưng này.

Trong quá trình tìm kiếm chất liệu để thể hiện concept, chúng tôi may mắn gặp được một nhóm bạn trẻ mang sẵn "nét xưa Vintas" trong tính cách. Họ vốn đã yêu Sài Gòn, yêu những điều xưa cũ và gần gũi nơi đây. Do đó, câu chuyện về một ngày bình thường trong bối cảnh "hơi khác thường" của cậu thanh niên Thích Thanh Thế được xây dựng với cảm xúc rất tự nhiên, chân thật.


Vintas Saigon 1980s Pack đã lên kệ tại tất cả các cửa hàng chính thức của Ananas và sẵn sàng chờ bạn đến COP. Dù là một người lớn lên tại Sài Gòn, hay chỉ đơn thuần yêu nét đẹp bình dị của Sài Gòn ngày xưa, Saigon 1980s đều có thể là đôi giày dành cho bạn.

Sài Gòn đã thay đổi nhưng người Sài Gòn thì vẫn luôn bình dị như vậy thôi
 

24.07.2019 | admin

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Vintas Saigon 1980s - High Top

Dark Denim

495.000 VND

Vintas Saigon 1980s - Low Top

Dark Denim

350.000 VND 480000 VND

Vintas Saigon 1980s - Low Top

Vin Cordovan

350.000 VND 480000 VND

Vintas Saigon 1980s - Low Top

Vin Black

480.000 VND

Vintas Saigon 1980s - Low Top

Sedona Sage

350.000 VND 480000 VND

BÀI VIẾT KHÁC

URBAS CORLURAY PACK

Urbas Corluray Pack đem đến lựa chọn “làm mới mình” với sự kết hợp 5 gam màu mang sắc thu; phù hợp với những người trẻ năng động, mong muốn thể hiện cá tính riêng biệt khó trùng lặp.

Đọc thêm

SNEAKER FEST VIETNAM VÀ SỰ KẾT HỢP

Việc sử dụng dáng giày Vulcanized High Top của Ananas trong thiết kế và cảm hứng bắt nguồn từ linh vật Peeping - đại diện cho tinh thần xuyên suốt 6 năm qua Sneaker Fest Vietnam, chúng tôi tự tin đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ cho mọi “đầu giày” vào mùa hè năm nay...

Đọc thêm

"GIẢI PHẪU" GIÀY VULCANIZED

Trong phạm vi bài viết ngắn, hãy cùng nhau tìm hiểu cấu tạo giày Vulcanized Sneaker - loại sản phẩm mà Ananas đã chọn làm "cốt lõi" để theo đuổi trong suốt hành trình của mình...

Đọc thêm

BẠN CÓ CHẮC CHẮN MUỐN HUỶ ĐƠN HÀNG NÀY KHÔNG?
*Vui lòng chọn chính xác lý do huỷ để chúng tôi hiểu và phục vụ bạn tốt hơn.
EMAIL ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG